CÔNG TY CP TB NỀN MÓNG 911 KÍCH CẦU THỊ TRƯỜNG MÁY XÂY DỰNG

 KÍCH CẦU THỊ TRƯỜNG MÁY XÂY DỰNG

-         Tạo sự khan hiếm cho thị trường :

+ Huy động thêm các nguồn lực bên ngoài: Bank + Cổ đông ... để mua lại các thiết bị xây dựng của các Công ty xây dựng, giao thông đang gặp khó khăn với giá hợp lý đem các thiết bị này về lưu kho đợi kinh tế ấm lên sẽ tung ra thị trường.

(Hiện nay, Công ty 911 đã thu mua được khoảng 30 thiết bị xây dựng, đang huy động thêm các nguồn lực để đầu tư tiếp).

+ Thu mua các thiết bị chất lượng tốt đem cho thuê hoặc xuất khẩu ra nước ngoài thu lợi nhuận để trả chi phí cho các thiết bị lưu kho.

Cụ thể về cho thuê:  911 đang quản lý khoảng 50 đầu thiết bị cho các nhà thầu trong và ngoài nước thuê như : Nhà máy thép FORMOSA  Hà Tĩnh, Nhiệt điện Hải Phòng, Nhiệt điện Mông Dương, Quốc lộ 5B mới, Cao tốc Nội Bài - Lào Cai, các mỏ đá, trạm trộn... trên toàn Miền Bắc đất nước.

    911 đã xuất khẩu thiết bị tới được các nước trên thế giới : HONGKONG, INDONESIA, SINGAPORE, HÀN QUỐC. Công ty đang tiếp tục mở rộng thị trường sang MALAYSIA, PHILIPINES, TRUNG ĐÔNG...

-         Kích thích mua sắm bằng phương pháp trả góp :

+ Khách hàng trả trước 35% giá trị thiết bị ngay sau khi ký kết hợp đồng, 65% còn lại được trả dần trong 06 tháng.

Các yêu cầu trả chậm dài hạn hơn phải thông qua hệ thống ngân hàng.

+ Cam kết mua lại thiết bị của khách hàng nếu kết thúc dự án (công trình) khách hàng chưa có dự án mới.

+ Cam kết thuê lại thiết bị của khách hàng nếu khách hàng chưa muốn bán ngay vì còn chờ dự án (công trình) sẽ có trong tương lai gần.

-         Cung cấp các gói dịch vụ khác thường đáp ứng tất cả các nhu cầu đặc biệt của đối tác, khách hàng.

            + Dịch vụ đổi thiết bị cũ lấy thiết bị mới : Có những dự án mà chủ đầu tư yêu cầu các thiết bị của nhà thầu phải được sản xuất sau 5 năm trở lại đây mới được phép thi công thì CÔNG TY 911 sẽ đáp ứng yêu cầu đó.

            + Dịch vụ đổi thiết bị mới lấy thiết bị cũ: Nếu các nhà thầu cần một khoản tiền vốn để thi công, trong khi đã dồn hết các nguồn lực để đầu tư thiết bị mới thì tìm CÔNG TY 911. Khách hàng sẽ có một thiết bị khác có tiêu chí kỹ thuật tương đương cùng với một khoản tiền cần thiết cho công trình của mình.

            +  Nhận thi công : Khi có nhà thầu nào đó nhận được quá nhiều công trình cùng một thời điểm họ sẽ thiếu nguồn nhân lực, thiếu thiết bị ... hãy chuyển nhượng cho 911, chúng Tôi sẽ thực hiện tốt hợp đồng mà Qúy khách đã ký với chủ đầu tư.

          + Nhận chia sẻ miễn phí cho các Nhà Thầu mới khởi nghiệp:  khi ký hợp đồng thi công, lập biện pháp thi công, bóc tách khối lượng, tính chi phí nhân công, ca máy, triển khai thi công, thuê mua thiết bị... (Chỉ giới hạn trong một số lĩnh vực : Khoan cọc nhồi, ép bấc thấm, bốc xúc san lấp thi công đường giao thông, khai thác mỏ đá).